Trần Luận là cơ sở cá kho làng Vũ Đại duy nhất nhận bằng khen Bộ Công ThươngVới sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2014, cơ sở cá kho Trần Luận đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác thương mại điện tử giai đoạn 2013 – 2014. Trần Luận cũng k quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ cơ sở trong nhiều năm qua.

Năm 2014 là một năm thành công trong kinh doanh của cơ sở cá kho Trần Luận với số lượng niêu cá bán ra đạt 12.161 niêu (tăng hơn 20% so với năm 2013 – 10.000 niêu) mang lại doanh thu hơn 05 tỷ đồng và giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều gia đình nông dân trong làng cũng như  khu vực lân cận . Đây thực sự là một kết quả xuất sắc khi hiện nay có khá nhiều cơ sở khác tạo nên một thị trường cạnh tranh đầy khó khăn.

Trần Luận Nhận Bằng Khen

Để đạt được kết quả trên, ngoài sự tích cực trong công tác gìn giữ, nâng cao chất lượng sản phẩm cá kho, cơ sở Trần Luận cũng nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng.  Đặc biệt là khâu quảng cáo và phân phối.

sản phẩm cá kho

Về quảng cáo: Năm 2014, cơ sở Trần Luận đã đầu tư lớn cho các kênh quảng cáo trên mạng như: Google Adwords, Facebooks và tích cực cập nhật thông tin trên hệ thống 10 website của cơ sở

Cơ sở Trần Luận luôn trong tình trạng đông khách mỗi dịp tết đến

Về hệ thống phân phối: Cơ sở Trần Luận đã thiết lập được hệ thống phân phối trên toàn bộ 61 tỉnh thành của Việt Nam thông qua hàng không hoặc đường ô tô khách, đáp ứng nhu cầu lớn của thực khách các tỉnh xa.

 

Năm 2014 cũng là năm đánh dấu sự kiện lớn nhất khi Cá kho Trần Luận vinh dự là đại diện của Việt Nam được công ty Google mời sang Singapore giới thiệu sản phẩm và tham dự hội thảo trao đổi kinh nghiệm áp dụng Thương mại điện tử trong sản xuất kinh doanh cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, hộ gia đình. Tại đây, Trần Bá Nghiệp – con trai bác Trần Luận đã đại diện cho cơ sở giới thiệu món ăn này của Việt Nam cho bàn bè và giới truyền thông các nước trong khu vực: Thái Lan, Indonesia, Singapore, Philippin và Malaysia…

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2014, tập thể các thành viên cơ sở cá kho Trần Luận đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác thương mại điện tử giai đoạn 2013 – 2014. Đây là sự động viên khích lệ rất lớn cho những mục tiêu cao hơn nữa của cơ sở cá kho Trần Luận trong năm 2015.

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?