Cá kho Trần Luận nhận CUP sản phẩm nông nghiệp nổi tiếngNăm 2018, cơ sở cá kho Trần Luận đã vinh dự nhận Cup và bằng chứng nhận sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng cho món cá kho làng Vũ Đại tại  Văn phòng Chính phủ, Trung tâm hội nghị Quốc Gia số 37 Hùng Vương. Đây là giải thưởng vô cùng giá trị do  Bộ Nông Nghiệp trao tặng. Ông Trần Bá Luận chủ cơ sở đã tới tham dự buổi tọa đàm và nhận giải thưởng này

“Sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng” là giải thưởng dành cho các sản phẩm nông nghiệp/đặc sản có chất lượng, đóng góp cho nền ẩm thực Việt Nam, góp phần vào việc kinh doanh của nhà nông, tạo công ăn việc làm cho người lao động và đặc biệt là có giá trị thương hiệu trên thị trường được nhiều người dân và khách hàng biết đến.  Đây là giải thưởng hằng năm do Trung tâm khoa học Công nghệ và phát triển nông thôn đứng ra tổ chức. 

Giấy chứng nhận

Năm nay, Món Cá kho làng Vũ Đại của cơ sở cá kho Trần Luận đã được Sở Nông nghiệp tỉnh Hà Nam giới thiệu và vượt qua nhiều sản phẩm, đơn vị khác để được lựa chọn là một trong những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu để lên nhận giải.

Cơ sở cá kho Trần Luận là đơn vị đầu tiên quảng bá món cá kho làng Vũ Đại trên toàn quốc từ những năm 2008, ai cũng biết chất lượng và độ ngon của món cá kho nhưng để đạt được thành tựu này là cả một quá trình nghiên cứu và phát triển thị trường món cá kho tới ngày càng nhiều khách hàng. Trong hơn 10 năm qua, Trần Luận luôn đi đầu trong việc đưa ra ý tưởng và triển khai các phương án Marketing món cá kho cổ truyền tới khách hàng như việc thiết lập kênh phân phối trên toàn quốc, giao cá kho trong ngày tại Hà Nội và TP HCM, phục vụ cá kho làng Vũ Đại trong dịp Tết Mậu Tuấthay liên tục nghiên cứu ra mắt sản phẩm mới đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Cơ sở cá kho Trần Luận là đơn vị đầu tiên quảng bá món cá kho làng Vũ Đại

Việc được chứng nhận là “Sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng” sẽ là động lực rất lớn cho tập thể cơ sở cá kho Trần Luận tiếp tục phát huy những giá trị tốt trong việc kinh doanh, phục vụ khách hàng trong thời gian tới, đặc biệt là phục vụ cá kho làng Vũ Đại trong dịp Tết Mậu Tuất năm nay.

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?