Mua cá kho làng Vũ Đại tại Hà NộiCở sở Trần Luận đã cung cấp Cá kho làng Vũ Đại tới tận tay khách hàng tại Hà Nội từ năm 2008 với chính sách COD – nhận hàng mới trả tiền. Phí giao hàng trong nội thành là 30.000 đ/đơn hàng . Ở các khu vực xa hơn như Long Biên, Gia Lâm, Hoài Đức, Hà Tây …. phí ship cao hơn chút và chúng tôi vẫn có thể giao tận nhà

HOTLINE: 0983.998.600

Cơ sở Trần Luận đang đóng gói cá kho cho khách hàng

Trường hợp quý khách không có thời gian đến cửa hàng mua trực tiếp, chúng tôi có thể ship cá kho  ngay và luôn, muộn nhất là 2 tiếng đồng hồ kể từ lúc khách đặt hàng, chúng tôi giao tận tay khách hàng. Đây là một chính sách bán hàng đột phá của cơ sở Trần Luận nhằm phục vụ khách hàng.

Như các bạn đã biết, để có được cá kho làng Vũ Đại đúng chuẩn thịt chắc, xương mềm và thơm ngon thì niêu cá kho làng Vũ Đại phải kho trong khoảng thời gian 16 – 20 tiếng, tính cả thời gian chuẩn bị thì mất không dưới 1 ngày mới kho xong. Chính vì vậy mà trước kia, khách hàng thường phải đặt hàng trước ít nhất 1 ngày, hôm sau mới có được niêu cá kho. 

Nhưng nay đã khác, với phương trâm phục vụ tận tình, đáp ứng nhanh nhất về mặt thời gian, cá kho Trần Luận đã có thể cung cấp cá kho ngay lập tức cho khách hàng có nhu cầu ở Hà Nội cũng như ở TP HCM và một vài thành phố lớn. Nhiều khách hàng hỏi liệu có đảm bảo chất lượng như trước kia không? Chúng tôi cam kết 100% về việc đảm bảo chất lượng.

Khách hàng hoàn toàn có thể mở ra kiểm tra trước khi trả tiền hoặc ăn không ngon chúng tôi vẫn áp dụng chính sách hoàn trả, nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vào chất lượng của cá kho Trần Luận.

————————————-

Thông tin liên hệ 
Cơ sở cá kho làng Vũ Đại – Trần Luận
Địa chỉ :
 Thôn 2 – Hòa Hậu – Lý Nhân – Hà Nam

SĐT: 0988999525

Tại Hà Nội: 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân . Hà Nội

 

// Zalo support
Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần cá kho Trần Luận hỗ trợ gì?